I. MỤC ĐÍCH

Tạo nên sự khác biệt về quyền lợi và hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi mua hàng tại hệ thống website của Đại Thịnh Phát Việt Nam, chúng tôi VẬN CHUYỂN HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC cho Quý khách.

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại Đại Thịnh Phát Việt Nam có giá trị đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên và trọng lượng hàng < 3kg.
  • Khu vực áp dụng: Toàn Quốc
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 13/5/2015

III. NỘI DUNG

1. Chính sách vận chuyển:

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

–   Chính sách vận chuyển miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm đã được khách hàng mua tại Đại Thịnh Phát Việt Nam

–   Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

2.   Thời gian giao nhận

EMIN sẽ thực hiện giao hàng:

Trong vòng 24 giờ nếu địa điểm giao hàng ≤ 20 km tính từ trụ sở của Đại Thịnh Phát Việt Nam

–    Trong vòng 2->3 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 50 km tính từ trụ sở của Đại Thịnh Phát Việt Nam

–    Trong vòng 3->5 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 100 km tính từ trụ sở của Đại Thịnh Phát Việt Nam

–    Trong vòng 5->7 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 200 km tính từ trụ sở của Đại Thịnh Phát Việt Nam

–    Sau 7->10 ngày nếu địa điểm giao hàng từ 200 km trở lên tính từ trụ sở của Đại Thịnh Phát Việt Nam

–    Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

–    Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

3.    Các điều kiện khác

Chương trình này chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được mua tại các hệ thống website của Đại Thịnh Phát Việt Nam

–    Đại Thịnh Phát Việt Nam chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Đại Thịnh Phát Việt Nam có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Đại Thịnh Phát Việt Nam

–    Đối với những trường hợp vận chuyển miễn phí từ 100 Km trở lên, để hạn chế bớt những phát sinh ngoài dự kiến như giao hàng không đúng địa chỉ, hoặc khi hàng hóa được chuyển đến nhưng không có người nhận, Đại Thịnh Phát Việt Nam đề nghị khách hàng xuất trình sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư nhân dân và cung cấp số điện thoại bàn cho nhân viên tư vấn bán hàng trong quá trình giao dịch mua hàng tại Đại Thịnh Phát Việt Nam.

–    Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Đại Thịnh Phát Việt Nam giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

–    Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Đại Thịnh Phát Việt Nam không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

–    Trường hợp Đại Thịnh Phát Việt Nam đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

–    Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

–    Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

–    Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Đại Thịnh Phát Việt Nam tự điều phối và quyết định.

–    Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Đại Thịnh Phát Việt Nam sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

5/5 - (1 bình chọn)